CAO BẢO LONG, 10 NĂM 1 CHẶNG ĐƯỜNG

Hôm nay, dưới bầu không khí trang trọng và ấm áp của sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập, Công ty TNHH Cao Bảo Long hân hạnh tổ chức buổi lễ đặc biệt để tôn vinh những thành tựu đáng kể và những nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt chặng đường phát triển.

Trải qua mười năm, Công ty TNHH Cao Bảo Long đã đi qua những thách thức và thăng trầm của thị trường Kinh doanh – Dịch vụ, nhưng luôn giữ vững tinh thần sáng tạo, sự cam kết và lòng nhiệt huyết. Từ một khởi đầu nhỏ bé, công ty đã dần trở thành một trong những địa chỉ uy tín và đáng tin cậy trong lĩnh vực cung câp sản phẩm công nghệ và dịch vụ.

Sự kiện bao gồm: Giải Tennis Tranh cúp CBL.VN, Dâng hương – dâng hoa tại Quảng trường Hồ Chí Minh, Gala chúc mừng sự kiện. Sau đây là hình ảnh các hoạt động:

Văn nghệ chào mừng
VĐV thi đấu giải Tranh cúp CBL.VN
Dâng hương, hoa tại Quảng trường Hồ Chí Minh
Dâng hương, hoa tại Quảng trường Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó, buổi lễ cũng là dịp để công ty tri ân những đóng góp không ngừng nghỉ của nhân viên. Những người đã gắn bó và cống hiến cho sứ mệnh và giá trị của Công ty TNHH Cao Bảo Long được vinh danh và nhận những lời khen ngợi từ ban lãnh đạo.

Khen thưởng, Vinh danh cán bộ nhân viên xuất sắc.

Đặc biệt, trong không khí ấm áp của buổi lễ, cũng là dịp để công ty thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đến các đối tác, khách hàng đã hợp tác suốt trong thời gian qua, góp phần mang lại sự thành công của công ty.

Cảm ơn các Nhà tài trợ Vàng
Cảm ơn các Nhà tài trợ Bạc
Cảm ơn các đơn vị đồng hành.
Khách mời sự kiện

Giải đấu Tennis Tranh Cup CBL.VN, thu hút 96 VĐV thi đấu, giải đã tìm ra được các cặp đôi: Vô địch, nhì, đồng giải 3, nhận được Cup và tiền thưởng từ CBL.VN.

Trao Cup các cặp đôi đạt giải

Tại buổi lễ, ông Cao Hải Quang – Tổng Giám đốc công ty đã chia sẻ những suy tư và cảm xúc của mình: “Hôm nay, khi chúng ta đứng trước cột mốc quan trọng này, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến tất cả các đối tác, nhân viên và khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt 10 năm qua. Đây là một hành trình không chỉ của Công ty TNHH Cao Bảo Long mà còn là của mỗi cá nhân, mỗi tấm lòng đã dành cho chúng tôi,…”

Ông Cao Hải Quang – Tổng Giám đốc, phát biểu tại buổi lễ.

Nhìn lại 10 năm qua, Công ty TNHH Cao Bảo Long không chỉ là một doanh nghiệp thành công mà còn là một biểu tượng cho sự kiên định, sự sáng tạo và tinh thần đoàn kết. Chúc mừng Công ty TNHH Cao Bảo Long và chúc cho những thành công mới sẽ tiếp tục đến trong những năm phát triển tiếp theo.

Trân trọng!

TP Vinh, ngày 14/04/2024.

Bình luận trên Facebook