Trang chủ/ Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật thông tin

Logo CBL 2019 200x77

      Văn minh – Tận tình – Trách nhiệm

CBL cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của quý khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà CBL thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

Thu thập thông tin cá nhân

– Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại cbl.vn,  Quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với CBL thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. CBL không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Sử dụng thông tin cá nhân

CBL thu thập và sử dụng thông tin cá nhân Quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

Khi cần thiết, CBL có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với Quý khách dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…

Chia sẻ thông tin cá nhân

– Ngoại trừ các trường hợp về Sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, CBL cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách ra ngoài.

– Trong một số trường hợp, CBL có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của Quý khách sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.

– CBL có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của Quý khách trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) trong trường hợp mà CBL tin rằng điều đó sẽ giúp công ty bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên CBL.

Bảo mật thông tin cá nhân

– CBL cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Quý khách bằng mọi cách thức có thể. CBL sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

Quy định về “Spam”  

– CBL thực sự quan ngại đến vấn nạn Spam (thư rác), các Email giả mạo danh tín CBL gởi đi. Do đó, CBL khẳng định chỉ gởi Email đến Quý khách khi và chỉ khi Quý khách có đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ từ hệ thống của CBL.

– CBL cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email của Quý khách từ bên thứ ba. Nếu Quý khách vô tình nhận được Email không theo yêu cầu từ hệ thống CBL do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng nhấn vào link từ chối nhận Email này kèm theo, hoặc thông báo trực tiếp đến ban quản trị Website.

Thay đổi về chính sách

– Nội dung của “Chính sách bảo mật” này có thể thay đổi để phù hợp với các nhu cầu của CBL cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có.
– Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại http://cbl.vn/  không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có links tại http://cbl.vn/. Do đó, CBL đề nghị Quý khách đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà Quý khách đang truy cập.

Quý khách hàng cần biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH CAO BẢO LONG
Trụ sở: Số 01 Lê Doãn Sửu, phường Hà Huy Tập, TP Vinh, Nghệ An, Việt Nam
Tel: 0383 525 888| Tổng đài0901 711 222  | Hotline: 0983 474 222 | Email: cbl@cbl.vn

CBL rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

CBL Co.,Ltd

 

Lượt truy cập: